16C Đường số 8, KDC Trung Sơn (84) 0888-180388 0903350408 vincar.home@gmail.com

Tại sao nên đặt dịch vụ xe hơi qua vincars.com.vn

car service inspection uk 2bdec60ac9Khi đăng ký dịch vụ kiểm tra qua vincars.com.vn, bạn không chỉ tiết kiệm được 20-40%, bạn còn được bảo dưỡng bởi một thợ cơ khí có trình độ, tuân thủ các nguyên tắc của nhà sản xuất; ai sẽ theo dõi sổ tay dịch vụ và cung cấp một con dấu.

Tất cả các dịch vụ trên vincars.com.vn đều được khách hàng của chúng tôi đánh giá để đảm bảo dịch vụ được thực hiện có chất lượng cao và giá cả cạnh tranh.

Một con tem trong sổ tay dịch vụ của bạn là bằng chứng rằng những công việc cần thiết đã được thực hiện trên ô tô của bạn, đảm bảo xe tồn tại lâu hơn, lái xe an toàn hơn và mang lại cho bạn trải nghiệm lái xe tổng thể tốt hơn.

Nó cũng duy trì chế độ bảo hành cho chiếc xe của bạn, giúp ích cho việc bạn bán xe trong tương lai.

Giá dịch vụ xe hơi

Trên vincars.com.vn, chúng tôi tin tưởng vào sự minh bạch và giá cả hợp lý. Dưới đây, bạn có thể thấy giá trung bình của các hãng xe khác nhau và bạn có thể tiết kiệm được bao nhiêu khi so sánh các ưu đãi.

 

Car Brand

Model

 • i10 (P)
 • WagonR (P)
 • Swift (P)
 • City (P)
Authorized Service Center

Price

 • ₹ 3498
 • ₹ 3499
 • ₹ 3799
 • ₹ 5399
Competitors

Price

 • ₹ 2699
 • ₹ 2699
 • ₹ 2899
 • ₹ 3999
ServX

Price

 • ₹ 2299
 • ₹ 2299
 • ₹ 2499
 • ₹ 3599

Giá dựa trên tất cả các báo giá được gửi qua vincars.com.vn và có thể có sai sót hoặc thay đổi. Vui lòng liên hệ với chúng tôi nếu bạn muốn báo giá chi tiết cho chiếc xe của mình.

Đặt dịch vụ ô tô của bạn trực tuyến

service mot car bcb0b7eaf8Đặt dịch vụ với Garage qua vincars.com.vn để đảm bảo chất lượng công việc với mức giá ưu đãi.

Bảo dưỡng ô tô của bạn là điều cần thiết để kéo dài tuổi thọ của ô tô và đảm bảo xe chạy ở điều kiện tối ưu quanh năm. Bảo dưỡng thường xuyên cũng giúp xe của bạn không bị hỏng đột ngột do hao mòn.

Khi tạo báo giá dịch vụ tại vincars.com.vn, bạn sẽ nhận được báo giá, cho phép bạn chọn báo giá phù hợp nhất với nhu cầu của mình, cho dù đó là do giá cả, đánh giá của nhà xe hay vị trí. Bạn có thể chọn bảo dưỡng ô tô của mình từ một thợ cơ khí đáng tin cậy nhất, với mức giá bạn thích hoặc kết hợp cả hai dựa trên thông tin bạn có - sự lựa chọn hoàn toàn là của bạn.

Điều quan trọng cần nhấn mạnh là nếu bạn muốn giữ bảo hành cho ô tô của mình, bạn cần phải đăng ký kiểm tra dịch vụ định kỳ, tuân thủ các nguyên tắc hướng dẫn sử dụng dịch vụ của ô tô. Việc dán tem vào sổ bảo hành sẽ giúp xe của bạn được bảo hành và duy trì giá trị theo thời gian. Nó cũng đảm bảo xe của bạn vẫn an toàn khi lái.

Khi đặt qua vincars.com.vn, bạn phải đảm bảo rằng thợ máy làm theo hướng dẫn thủ công để bạn có được con dấu trong sổ tay dịch vụ. Vì vậy, với chúng tôi, bạn có thể tiết kiệm tiền bảo dưỡng ô tô và nhận được tem hướng dẫn sử dụng dịch vụ cùng một lúc.

 Bảo dưỡng và bảo hành ô tô

Hầu hết các xe ô tô ngày nay đều được bảo hành 3 năm cho các bộ phận tiêu chuẩn, và 7 năm bảo hành ăn mòn. Điều này có thể thay đổi đáng kể và một số nhà sản xuất ô tô chọn cung cấp bảo hành mở rộng khi bạn mua một chiếc ô tô mới.

Nếu xe của bạn vẫn còn bảo hành, điều quan trọng là gara phải tuân thủ các hướng dẫn của nhà sản xuất theo hướng dẫn sử dụng dịch vụ của xe để duy trì bảo hành. Các chi tiết cụ thể về dịch vụ và khoảng thời gian có thể khác nhau giữa các sản phẩm và kiểu máy.

Bằng cách sử dụng một ga ra chất lượng, bạn đảm bảo rằng mọi thứ được kiểm tra đúng cách với thiết bị kiểm tra phù hợp, rằng bạn nhận được phụ tùng thay thế chất lượng và chất lỏng đã được phê duyệt được sử dụng để đổ thêm. Chúng tôi thực hiện kiểm tra chất lượng liên tục trong toàn bộ các ga ra của mình và tất cả chúng phải liên tục đáp ứng các nguyên tắc đặt ra trước, duy trì xếp hạng cao của chủ xe và được VOSA phê duyệt để Bộ GTVT kiểm tra.
Sau khi hết hạn bảo hành, điều quan trọng vẫn là tuân thủ các khoảng thời gian bảo hành. Nó không chỉ ngăn ngừa các sự cố không mong muốn và sửa chữa tốn kém, mà còn đảm bảo rằng chiếc xe của bạn giữ được giá trị tốt hơn.

Bảo hành vẫn có hiệu lực, ngay cả khi bạn không chọn đại lý được ủy quyền, miễn là bạn có thể chứng minh rằng các khoảng thời gian và yêu cầu dịch vụ đã được đáp ứng bằng cách giữ một sổ nhật ký dịch vụ cập nhật. Điều này cũng sẽ được chứng minh bằng các tem trong sách hướng dẫn bảo dưỡng ô tô của bạn mà bạn nên nhớ lấy mỗi lần kiểm tra bảo dưỡng.

Với vincars.com.vn, bạn luôn có thể đặt một dịch vụ bảo dưỡng ô tô đầy đủ và giữ nguyên bảo hành bằng cách lấy tem mà vẫn tiết kiệm tiền cho hóa đơn nhà xe. Nó cũng giúp giữ cho giá trị chiếc xe của bạn được nâng cao và nguy cơ hỏng hóc ở mức thấp.

Dịch vụ xe hơi là gì?

Có nhiều loại dịch vụ khác nhau, tùy thuộc vào quãng đường mà chiếc xe đã đi, và độ cũ của nó. Các kiểm tra khác nhau tùy thuộc vào hướng dẫn sử dụng dịch vụ. Dưới đây là danh sách các yếu tố dịch vụ phổ biến nhất:

 • Thay dầu.
 • Kiểm tra và đổ đầy dầu phanh và nước làm mát.
 • Kiểm tra và điều chỉnh áp suất lốp và gai lốp.
 • Cửa bôi trơn.
 • Kiểm tra hệ thống lái và hệ thống treo.
 • Kiểm tra hệ thống xả.
 • Thay dầu hộp số.
 • Kiểm tra và thay thế bộ lọc nhiên liệu.
 • Kiểm tra điều hòa, thay thế bộ lọc phấn hoa và vệ sinh hệ thống.
 • Điều chỉnh van.
Tìm hiểu thêm về dịch vụ bảo dưỡng ô tô

Tại sao điều quan trọng là phải bảo dưỡng ô tô của bạn.
Tôi Nên Làm Gì Trước Khi Mang Xe Đi Bảo Dưỡng?
Những gì nên Bao gồm trong Dịch vụ Xe của Bạn?
Tôi Nên Mong đợi Điều gì Khi Mang Xe đi Bảo dưỡng?
Bảo dưỡng ô tô của bạn trước kỳ nghỉ hè.

Xe của bạn nên được bảo dưỡng bao lâu một lần?

Thông thường, dịch vụ ô tô được thực hiện trong những khoảng thời gian nhất định, tùy thuộc vào tuổi của ô tô. Tuy nhiên, nếu bạn không lái xe mà nhiều dặm một năm, khoảng thời gian sẽ có nhiều thời gian phụ thuộc chứ không phải là số dặm phụ thuộc. Thông thường, bạn sẽ cần một dịch vụ ít nhất một lần một năm, nếu bạn không lái xe đủ để đạt được quãng đường đi được. Để giúp bảo dưỡng ô tô của bạn, nhiều ô tô hiện đại ngày nay hiển thị một cờ lê hoặc biểu tượng tương tự trên bảng điều khiển để thông báo cho bạn khi dịch vụ đến hạn.

Bạn luôn có thể liên hệ với bộ phận hỗ trợ của chúng tôi theo số 0888 180 388, nếu bạn nghi ngờ có vấn đề gì xảy ra với xe của mình.

Xe thay thế thì sao?

Chúng tôi nhận ra rằng việc không có ô tô của bạn thật khó khăn. Do đó, có một chỗ trong biểu mẫu của chúng tôi, nơi bạn có thể chọn để có một chiếc xe hơi miễn phí bao gồm trong ưu đãi. Bằng cách đó, bạn có thể giữ điện thoại di động trong khi ô tô của bạn đang hoạt động.

Một số nhà để xe cung cấp dịch vụ này như một phần của dịch vụ của họ, đối với những người khác, nó sẽ tính thêm phí, nhưng điều này sẽ luôn được nêu rõ trong phiếu mua hàng.

Đánh giá nhà để xe

Khi bạn đã có dịch vụ, bạn có thể đánh giá nhà để xe và giúp cung cấp cho người khác cái nhìn sâu sắc về những gì họ có thể mong đợi từ nhà để xe.

Bạn sẽ được liên hệ tự động và tất cả những gì bạn phải làm là nhấp vào liên kết trong email hoặc liên hệ với chúng tôi để nhận thông tin cập nhật về báo giá của bạn (0888 180 388), nhóm của chúng tôi luôn sẵn lòng trợ giúp
3 mẹo trước khi để xe tại ga ra

 • Đồng ý về thời gian hoàn thành.
 • Đảm bảo nhà xe gọi cho bạn nếu bạn cần làm thêm bất kỳ công việc nào.
 • Kiểm tra xem vật tư tiêu hao (chất lỏng, dầu, giẻ lau, v.v.) có được bao gồm trong báo giá hay không.

Kéo dài tuổi thọ và đảm bảo an toàn cho Ford , Vauxhall hoặc Volkswagen của bạn với việc bảo dưỡng ô tô thường xuyên. Đảm bảo xe của bạn được kiểm tra và bảo dưỡng ít nhất 12 tháng một lần sẽ cải thiện tính an toàn và tiện nghi của xe. Bảo dưỡng ô tô thường xuyên cho phép kiểm tra tất cả các phụ kiện như điều hòa không khí và cảm biến và đảm bảo sự an toàn của phanh, hệ thống lái, hệ thống treo và động cơ. Bất kỳ vấn đề nào ảnh hưởng đến sự an toàn hoặc tiện nghi của chiếc xe của bạn đều có thể được phát hiện và giải quyết bằng việc bảo dưỡng ô tô thường xuyên. Kiểm tra giá để mua Peugeot , Renault , Kia , Nissan hoặc BMW ngay hôm nay.

 

Super User

Joomla! Debug Console

Session

Profile Information

Memory Usage

Database Queries