16C Đường số 8, KDC Trung Sơn (84) 0888-180388 0903350408 vincar.home@gmail.com

Bảo dưỡng và sửa chữa xe Honda

Honda

2020 honda accordHonda được thành lập tại Tokyo vào năm 1948 với tư cách là nhà sản xuất động cơ cho xe đạp.

Ngày nay, công ty Nhật Bản đang hoạt động trong nhiều lĩnh vực.

Ngoài sản xuất ô tô, Honda còn sản xuất xe máy, máy sưởi địa nhiệt và động cơ tàu thủy, với sản lượng hàng năm khoảng 22 triệu động cơ là nhà sản xuất động cơ lớn nhất thế giới.

 

 

Giá sửa chữa Honda

Trên vincars.com.vn, chúng tôi tin tưởng vào sự minh bạch và giá cả hợp lý. Dưới đây, bạn có thể thấy giá trung bình của các hãng xe khác nhau và bạn có thể tiết kiệm được bao nhiêu khi so sánh các ưu đãi.

 

Car Brand

Model

 • i10 (P)
 • WagonR (P)
 • Swift (P)
 • City (P)
Authorized Service Center

Price

 • ₹ 3498
 • ₹ 3499
 • ₹ 3799
 • ₹ 5399
Competitors

Price

 • ₹ 2699
 • ₹ 2699
 • ₹ 2899
 • ₹ 3999
ServX

Price

 • ₹ 2299
 • ₹ 2299
 • ₹ 2499
 • ₹ 3599

Giá dựa trên tất cả các báo giá được gửi qua vincars.com.vn và có thể có sai sót hoặc thay đổi. Vui lòng liên hệ với chúng tôi nếu bạn muốn báo giá chi tiết cho chiếc xe của mình.

 

Tích cực phát triển và mở rộng công ty

Người sáng lập công ty Soichiro Honda đã bán công ty của mình để sản xuất vòng piston cho Toyota, trước khi bắt đầu vào cùng năm và dưới tên ông là sản xuất xe máy vào năm 1948.

Ngay trong thập kỷ đầu tiên, doanh số bán hàng cao đã khiến những chiếc xe máy từ năm 1959 trở đi có thể vào thị trường Mỹ. Thành công mang tính đột phá - vào năm 1960, Honda đã xuất khẩu sang hơn 50 quốc gia với khoảng 165 000 xe máy mỗi năm.

Sự hiện diện trên toàn thế giới trong ngành công nghiệp ô tô

Chỉ có ba công ty được trao quyền sản xuất ô tô theo quyết định của chính phủ Nhật Bản năm 1962. Việc phát triển xe bán tải Honda T360 đã bắt đầu vào năm 1958. Báo chí đã có thể lái chiếc Arakawa trên đường thử trên chương trình phát hành đầu tiên vào năm 1963. Vào cuối những năm 60, hai thiết bị kế nhiệm, T500 và TN360 đã được sản xuất, được bán chủ yếu ở Nhật Bản, nhưng một phần cũng ở Úc. Chiếc xe đầu tiên của Honda xuất hiện năm 1963: Honda S500. Chiếc xe thể thao cỡ nhỏ đã được giới thiệu với công chúng châu Âu gần Koblenz, với sự tham gia của người sáng lập Honda cưỡi trên một chiếc tàu hơi nước.

Chiếc xe đầu tiên được khởi động

S500Tiếp theo là một số màn trình diễn ấn tượng của S500 trong môn thể thao mô tô - ví dụ như tại Spa-Sofia-Liège (Marathon de la Route) vào năm 1963. Với sự thành lập trong mạng lưới toàn cầu, là người kế nhiệm cho S500, S800 đã được giới thiệu vào năm 1967 như một chiếc xe mui trần, cũng như một chiếc coupe ở Đức và ở Mỹ. Nhiều thập kỷ sau, vào năm 1999, công ty quay trở lại thời kỳ khởi đầu, với dòng xe thể thao Roadster S2000. Honda S2000 đã giúp thương hiệu này phá kỷ lục thế giới - động cơ xăng có dung tích lít cao nhất không tăng áp trong một mẫu xe tiêu chuẩn. Ngoài ra, chiếc xe đã được bầu chọn trong "Xe của năm" cho giải thưởng "Động cơ của năm" năm lần liên tiếp.

Liên kết chặt chẽ với đua xe thể thao

Nhà sản xuất xe máy lớn nhất thế giới, Honda, đã giành được nhiều danh hiệu trong Moto GP. Honda đã tổ chức lễ ra mắt sớm trong lĩnh vực đua xe thể thao. Nhà sản xuất Nhật Bản cũng thành công trong Công thức 1 và Công thức 2.

Thương hiệu đã thống trị ở đó, chủ yếu vào cuối những năm tám mươi và đầu những năm chín mươi. Ở Công thức 1, Honda đã nhận được sáu danh hiệu vô địch thế giới vào năm 2008. Sau khi tạm dừng kể từ năm 2008, công ty có kế hoạch tái xuất sau chín năm vào năm nay.

Chính sách hai chiều - với thương hiệu cao cấp Acura

2020 Acura RDX Cary NCGiống như các nhà sản xuất khác và các đối thủ cạnh tranh của Nhật Bản như Toyota (với Lexus) và Nissan (với Infiniti), nhà sản xuất ô tô Honda sử dụng tên thương hiệu khác để sản xuất các mẫu xe thể thao và cao cấp đặc biệt.

Acura, phân khúc xe sang của Honda chủ yếu nằm bên ngoài châu Âu kể từ khi thành lập vào năm 1986, ở Bắc Mỹ, Mexico, Trung Quốc và Nga.

Không giống như các nhà cung cấp châu Âu với các mẫu xe cao cấp của họ, các mẫu xe giá cao từ Acura được cung cấp độc lập với thương hiệu cốt lõi Honda. Tuy nhiên, việc sản xuất không phải gia công, các loại xe cao cấp đều dựa trên hệ thống mô-đun của công ty chính.

Tham gia các giải đấu trên

Ở giải hạng trên - tương tự như các mẫu xe của Acura - đó là Honda Accord từ năm 1976, đảm bảo sự gia nhập của doanh nghiệp vào tầng lớp trung lưu. Các mẫu xe như Vigor, Ascot, Rafaga, Torneo và Spirior đã tạo điều kiện cho tầng lớp thượng lưu phát triển thêm và cũng đã được phân phối ở châu Âu, đã có từ thế hệ thứ tư. Acura TSX từ năm 2008 đến 2015 là Honda Accord thế hệ thứ tám trong phân khúc hạng trung. Ngoài ra, Honda Legend được hình thành như một chiếc sedan dành cho giới thượng lưu. Năm 1985, chiếc xe được giới thiệu tại Đức, tiếp theo là phiên bản coupé, tiết kiệm hơn các mẫu xe được trang bị tương đương của các thương hiệu Đức. The Legend đã được bán cho đến năm 2012 và cho đến thế hệ thứ tư.

Độc lập - với các mô hình riêng

honda automobileHonda là một trong số ít các nhà sản xuất ô tô và xe máy Nhật Bản độc lập và có phạm vi mô hình không bị ảnh hưởng bởi các nhà đầu tư hoặc sáp nhập khác.

Bên cạnh thành công ở mảng xe máy và nhập khẩu ô tô, Honda sau đó đã thành lập trụ sở chính tại Đức. Được thành lập vào năm 2003, một bộ phận nghiên cứu cũng đã được mở ở đó. Hồ sơ mẫu xe hiện bao gồm mẫu xe cỡ nhỏ phổ biến Honda Jazz, mẫu xe hạng nhỏ Civic và các phiên bản mẫu của nó, SUV HR-V và CR-V và xe thể thao NSX 1. Jazz, ra mắt lần đầu tiên vào năm 1984, được bán quốc tế với tên Honda Fit. Vào năm 2011, chiếc xe nhỏ đã được nâng cấp. Nó được cung cấp trong thế hệ thứ ba và trong ba dòng thiết bị khác nhau.

2020 honda civic si sedan hpt 386 1591293383Civic cũng là một đối thủ lâu đời của Honda. Chiếc xe thuộc hạng nhỏ gọn được giới thiệu lần đầu tiên vào năm 1972 và đã được chế tạo ở thế hệ thứ 10 với danh mục đầu tư rộng rãi. Hiện tại, xe được bán với các phiên bản Civic X Edition, Civic Type R và Civic Type R cũng như một chiếc coupe thể thao, với hai phiên bản là Civic Sedan và Tourer với sáu phiên bản tại Đức. Các mẫu SUV HR-V có 3 phiên bản và CR-V có 5 phiên bản trang bị, đang hoàn thiện phạm vi sản xuất.

NSX, một chiếc xe thể thao hai chỗ ngồi với động cơ đặt giữa, đã tổ chức lễ ra mắt lần đầu tiên như một mẫu Acura vào cuối những năm 80 và hiện đã được cung cấp ở thế hệ thứ hai.

 

Super User

Joomla! Debug Console

Session

Profile Information

Memory Usage

Database Queries