16C Đường số 8, KDC Trung Sơn (84) 0888-180388 0903350408 vincar.home@gmail.com

Bảo dưỡng và sửa chữa xe Hyundai

Hyundai

Hyundai VenueLà con trai của một nông dân trồng lúa, Chung Ju Yung đã mở một xưởng sản xuất ô tô dưới tên Hyundai, sau đó là một công ty xây dựng, và cuối cùng vào năm 1967, ông thành lập tập đoàn đa quốc gia, hoạt động quốc tế của Hàn Quốc.

"Hyundai" xuất phát từ tiếng Hàn và là viết tắt của sự hiện đại - leitmotiv dành riêng cho công ty, được cho là nền tảng cho sự mở rộng toàn cầu cho đến ngày nay.

 

 

 

 

 

Giá sửa chữa Hyundai

Trên vincars.com.vn, chúng tôi tin tưởng vào sự minh bạch và giá cả hợp lý. Dưới đây, bạn có thể thấy giá trung bình của các hãng xe khác nhau và bạn có thể tiết kiệm được bao nhiêu khi so sánh các ưu đãi.

 

Car Brand

Model

 • i10 (P)
 • WagonR (P)
 • Swift (P)
 • City (P)
Authorized Service Center

Price

 • ₹ 3498
 • ₹ 3499
 • ₹ 3799
 • ₹ 5399
Competitors

Price

 • ₹ 2699
 • ₹ 2699
 • ₹ 2899
 • ₹ 3999
ServX

Price

 • ₹ 2299
 • ₹ 2299
 • ₹ 2499
 • ₹ 3599

Giá dựa trên tất cả các báo giá được gửi qua vincars.com.vn và có thể có sai sót hoặc thay đổi. Vui lòng liên hệ với chúng tôi nếu bạn muốn báo giá chi tiết cho chiếc xe của mình.

 

Từ người được cấp phép đến nhà sản xuất

Tại nhà máy ở Ulsan, Hàn Quốc, Hyundai lần đầu tiên chế tạo Ford Cortina với sự trợ giúp của giấy phép trước khi công ty bắt đầu phát triển các mẫu xe của riêng mình. Ngày nay nhà máy ở Ulsan là nhà máy ô tô kết nối lớn nhất trên thế giới. Cho đến những năm 1990, các thiết bị kỹ thuật cơ bản đã được thiết kế trên cơ sở các tiêu chuẩn của Mitsubishi.

Mẫu xe riêng đầu tiên của Hyundai được gọi là Pony, lần đầu tiên ra mắt công chúng vào năm 1974 và xuất khẩu ra nước ngoài hai năm sau đó. Trong quá trình khởi đầu phong cách của công ty, các mẫu xe hạng trung Stellar và Sonata và chiếc limousine sang trọng Grandeur rất quan trọng. Vào giữa những năm 1980, chiếc xe thứ triệu đã lăn bánh khỏi dây chuyền lắp ráp. Ngoài ra, sự tiếp quản của nhà sản xuất ô tô Hàn Quốc Kia vào năm 1998 cũng bảo đảm thành công này.

Gia nhập thị trường Đức

Sau khi xuất khẩu sang Nam và Trung Mỹ, sang một số nước châu Âu, sang Canada và Mỹ mang lại thành công lớn, Hyundai định cư tại Đức vào năm 1991. Hoạt động một phần cùng với Kia, Hyundai đã mở rộng tại ba địa điểm ở Neckarsulm, Rüsselsheim và Offenbach. Xe dành cho thị trường nội địa được sản xuất độc quyền tại Đức cũng như thị trấn Nošovice của Séc. 

Lựa chọn mô hình cho khu vực mục tiêu

Pony thumbTại thị trường Đức, Hyundai bắt đầu với các mẫu Pony, S-Coupé, Lantra và liên tục tăng doanh số cũng như số lượng đăng ký mới kể từ đó. Sport Coupé là chiếc xe đầu tiên có động cơ tự phát triển. Tiếp theo là Hyundai Accent, được định vị giữa dòng xe cỡ nhỏ và hạng compact. Người ta không thể tưởng tượng những con đường của Đức mà không có Accent nữa. Mô hình cũng không ngừng được phát triển thêm. Hyundai i30, hiện đang ở thế hệ thứ ba, cũng là một phần của hạng xe nhỏ gọn.

Các mẫu xe nhỏ hơn, như Atos từ năm 1997 và Getz từ năm 2002, là những mẫu xe bán chạy nhất của Hyundai. Người kế nhiệm từ năm 2010, Hyundai i20 một lần nữa là một chiếc minivan giống như Atos.
Giống như mọi nhà sản xuất thành công khác, Hyundai đã giới thiệu các mẫu xe ở tất cả các hạng để cung cấp nhu cầu cho các lái xe khác nhau. Để đáp ứng và đặc biệt được thiết kế để đáp ứng nhu cầu của người châu Âu, i40 hạng trung đã được phát triển. Mẫu xe xuất khẩu lớn nhất, Genesis cũng được cung cấp.

hyundai atosCác dòng xe SUV của thương hiệu này cũng đang gây được tiếng vang lớn: Ba mẫu xe ra mắt tại châu Âu: Santa Fe, Tucson và ix35, cũng như một mẫu Van, ix20.

 

 

 

 

 

 

 Tăng khả năng hiển thị thông qua tài trợ

Tucson Gallery PIP 1120x600 3Tại Hàn Quốc, Hyundai là nhà sản xuất xe thương mại lớn nhất - nhưng ở châu Âu, thương hiệu này vẫn đang cạnh tranh với các nhà sản xuất phổ biến khác. Theo các nghiên cứu, thỏa thuận tài trợ chính thức cho World Cup 2006 đã giúp ích rất nhiều cho công ty. Bóng đá không chỉ là một trong những môn thể thao được yêu thích nhất mà còn có một quốc gia châu Âu (Đức) đăng cai tổ chức sự kiện này. Tuy nhiên, nhà sản xuất cũng giành được sự tin tưởng của khách hàng bằng cách cung cấp năm năm bảo hành.

Thành công trong thể thao và trong các thị trường mới

9622312fee369a9dbf0b4257aca1b0ebĐược đánh giá cao bởi thành công trong việc sản xuất và phân phối xe hơi, xe tải và xe buýt, công ty cũng đã đầu tư vào lĩnh vực đua xe thể thao từ năm 1998. Hyundai cũng có mặt trên đường đua cũng như chức vô địch đường dài tại Nürburgring với giải N-series, vô địch ở ba hạng vào năm 2016.

Vào mùa giải 2014, Hyundai đã trở lại với chức vô địch thế giới tập hợp, sau 11 năm nghỉ ngơi và cho đến nay, có thể chứng tỏ tiềm năng của mình trước VW.

Công ty cũng thành công trong việc khẳng định mình là một nhà sản xuất cao cấp, thông qua chiếc limousine thể thao Genesis cũng như Vision G Coupé.

 

Super User

Joomla! Debug Console

Session

Profile Information

Memory Usage

Database Queries