16C Đường số 8, KDC Trung Sơn (84) 0888-180388 0903350408 vincar.home@gmail.com

Sửa chữa thay thế kính & kính chắn gió

Khi kính chắn gió bị sứt mẻ

chipped windscreen 780e746bc2Gần như không thể tránh khỏi việc bị đá vụn. Nếu bạn lái xe nhiều, nó sẽ xảy ra nhiều hơn một lần trong đời xe.

Nó đặc biệt có khả năng xảy ra trên đường cao tốc. Ví dụ: xe tải không có bạt che đúng tải trọng (theo quy định của pháp luật), hoặc rơ-moóc đang mở, bất ngờ rơi vật gì đó ra phía sau. Nó cũng có thể xảy ra gần các công trình đường bộ, nơi có đá và sỏi trên đường, nếu xe chạy quá nhanh trên bề mặt này đá và sỏi có thể bị văng lên.

Hoặc nếu bạn không may đột nhiên, bạn sẽ nghe thấy một tiếng động lớn và bạn biết chính xác điều gì đã xảy ra. Ngón tay vượt qua nó sẽ chỉ là một vết nhỏ có thể được sửa chữa dễ dàng, nhưng nó phải được thực hiện càng sớm càng tốt để đảm bảo nó không bị nứt thêm.

Giá trên kính

Trên vincars.com.vn, chúng tôi tin tưởng vào sự minh bạch và giá cả hợp lý. Dưới đây, bạn có thể thấy giá trung bình của các hãng xe khác nhau và bạn có thể tiết kiệm được bao nhiêu khi so sánh các ưu đãi.

 

Car Brand

Model

 • i10 (P)
 • WagonR (P)
 • Swift (P)
 • City (P)
Authorized Service Center

Price

 • ₹ 3498
 • ₹ 3499
 • ₹ 3799
 • ₹ 5399
Competitors

Price

 • ₹ 2699
 • ₹ 2699
 • ₹ 2899
 • ₹ 3999
ServX

Price

 • ₹ 2299
 • ₹ 2299
 • ₹ 2499
 • ₹ 3599

Giá dựa trên tất cả các báo giá được gửi qua vincars.com.vn và có thể có sai sót hoặc thay đổi. Vui lòng liên hệ với chúng tôi nếu bạn muốn báo giá chi tiết cho chiếc xe của mình.

Quy tắc cho cửa sổ màu

Nếu bạn thích có cửa sổ màu, bạn cần đảm bảo rằng bạn đang làm đúng. Nếu chúng quá tối, bạn có thể bị kéo qua và phạt tiền và yêu cầu loại bỏ chúng, điều này sẽ khiến toàn bộ công việc trở nên lãng phí lớn.

Kính chắn gió phía trước phải cho ít nhất 75% ánh sáng xuyên qua và các cửa sổ phía trước phải cho ít nhất 70% ánh sáng xuyên qua.
Các cửa sổ phía sau và cửa sổ phía sau có thể được nhuộm màu hoặc bị che nếu bạn cảm thấy thích.
Nếu cửa sổ phía sau và / hoặc cửa sổ bên phía sau có độ truyền sáng dưới 70%, thì phải lắp gương bên phải.
Có những ga ra và ga ra đặc biệt làm công việc nhuộm màu cho cửa sổ, việc tự mình phun sơn có thể rất phức tạp và việc lấy đúng lượng màu là công việc mà không cần thiết bị phù hợp. Bạn có thể tự mình đặt màng nhuộm màu lên đó, nhưng khá khó để không có bọt khí bên dưới.


Khi nào bảo hiểm chi trả cho việc sửa chữa?

Thông thường, trong một chính sách hoàn chỉnh, họ sẽ bao trả chip, nhưng bạn sẽ phải yêu cầu bồi thường hoặc tự mình trả tiền thay kính chắn gió. Đây là lý do tại sao tốt nhất bạn nên nhanh chóng bịt kín những tấm kính chắn gió bị sứt mẻ, để tránh việc bạn cần một tấm kính hoàn toàn mới vào đó.

Nếu kính đã bắt đầu nứt, bạn cần phải thay kính chắn gió càng sớm càng tốt, kính chắn gió là một phần của kết cấu chịu lực của ô tô, có nghĩa là nó phải chịu một phần trọng lượng của mái nhà, v.v. nó bị hư hỏng có thể có nghĩa là trong trường hợp xảy ra tai nạn, bạn không được an toàn như mong muốn. Ngoài ra, nó có thể ảnh hưởng đến các tính năng an toàn khác, chẳng hạn như túi khí sử dụng sức mạnh của kính chắn gió để xác định xem nó có được kích hoạt hay không, và bạn không cần chúng nổ ra khi không cần thiết, hoặc tệ hơn là vẫn không bung ra khi cần thiết.

Một viên đá nhỏ có thể dễ dàng làm hỏng kính hoặc kính chắn gió của xe của bạn. Nếu còn sót lại, một con chip nhỏ có thể biến thành một vết nứt lớn làm hỏng kính chắn gió của Ford , BMW , Ford , Vauxhall hoặc Nissan của bạn . Các vết nứt và vụn nhỏ trên kính và kính chắn gió thường có thể được sửa nhanh chóng, dễ dàng và chi phí hợp lý. Tuy nhiên, nếu bạn không giải quyết thiệt hại của một con chip lớn - bất cứ thứ gì có kích thước trên 1,5mm - bạn có thể phải thay toàn bộ mặt phẳng của kính hoặc kính chắn gió của ô tô. Cho dù bạn lái xe Volkswagen , Peugeot , Renault hay Kia , kính và kính chắn gió bị hư hỏng phải được sửa trong vòng 7 đến 10 ngày.

Vụn đá khác

Nó không chỉ là kính chắn gió hoặc cửa sổ bên tiếp xúc với đá vụn. Nó cũng nặng về sơn và đèn.

Những thứ này hoàn toàn vô hại đối với xe, ngoài việc làm hỏng lớp sơn và nhựa, tuy nhiên, đôi khi nó có thể bắt đầu rỉ nếu kim loại tiếp xúc. Đôi khi bảo hiểm của bạn bao gồm sơn, nhưng không thường xuyên, vì vậy khoản này sẽ phải tự bỏ ra, và ngay cả khi bạn yêu cầu bảo hiểm, bạn sẽ phải trả phần vượt quá của mình.

Với tấm kính bảo hiểm của bạn, bạn phải kiểm tra xem nó có bao gồm đèn của bạn hay không, nếu có lỗ hổng trên tấm che ánh sáng, nó cần được sửa chữa càng sớm càng tốt. Để hơi ẩm trong đó không phải là điều tốt, và có thể làm hỏng điện, nó cũng có thể làm cho đèn của bạn yếu hơn, có màu khác hoặc khó nhận ra là ô tô, gây nguy hiểm cho bạn và những người lái xe khác. Nó sẽ không vượt qua bài kiểm tra của Bộ GTVT với hư hỏng đèn, vì vậy hãy đảm bảo rằng bạn sắp xếp điều này càng sớm càng tốt.

Các công việc kính phổ biến khác

 • Chip đá
 • Kính ô tô

Super User

Joomla! Debug Console

Session

Profile Information

Memory Usage

Database Queries