16C Đường số 8, KDC Trung Sơn (84) 0888-180388 0903350408 vincar.home@gmail.com

Bảo dưỡng và sửa chữa xe Mercedes Benz

Mercedes

C ClassModelImageThương hiệu Mercedes-Benz được thành lập vào năm 1926 thông qua sự hợp nhất của hiệp hội mô tô Daimler với Benz & Cie, để thành lập Daimler-Benz AG. Nhưng sự hợp nhất này diễn ra trước những giai đoạn quyết định trong lịch sử phát minh ô tô và kỹ thuật, đặc biệt là vào những ngày đầu của thời kỳ Gründerzeit ở Đức và Áo, và tất cả đều là về các nhà phát minh Gottlieb Dailmer, Carl Benz và Wilhelm Maybach.

 

 

 

 

 

Giá sửa chữa của Mercedes-Benz

Trên vincars.com.vn, chúng tôi tin tưởng vào sự minh bạch và giá cả hợp lý. Dưới đây, bạn có thể thấy giá trung bình của các hãng xe khác nhau và bạn có thể tiết kiệm được bao nhiêu khi so sánh các ưu đãi.

 

Car Brand

Model

 • i10 (P)
 • WagonR (P)
 • Swift (P)
 • City (P)
Authorized Service Center

Price

 • ₹ 3498
 • ₹ 3499
 • ₹ 3799
 • ₹ 5399
Competitors

Price

 • ₹ 2699
 • ₹ 2699
 • ₹ 2899
 • ₹ 3999
ServX

Price

 • ₹ 2299
 • ₹ 2299
 • ₹ 2499
 • ₹ 3599

Giá dựa trên tất cả các báo giá được gửi qua vincars.com.vn và có thể có sai sót hoặc thay đổi. Vui lòng liên hệ với chúng tôi nếu bạn muốn báo giá chi tiết cho chiếc xe của mình.

Chiếc ô tô đầu tiên được sản xuất

Hai kỹ sư cơ khí Maybach và Daimler gặp nhau lần đầu tiên vào năm 1865 tại một nhà máy sản xuất máy ở Reutlingen và cùng nhau bắt đầu phát triển động cơ. Trong số các thử nghiệm khác của họ là động cơ xi-lanh đơn trong thiết kế đứng - cái gọi là “ông ngoại-“ hoặc “đồng hồ sàn”, là động cơ hiện đại đầu tiên từng được kinh doanh. Một năm sau, chiếc xe cưỡi Daimler (“Reitwagen ”), Chiếc mô tô đầu tiên trên thế giới được thiết kế dựa trên hình mẫu của một chiếc xe đạp. Daimler cuối cùng đã thành lập Daimler-Motorengesellschaft (DMG, Daimler Motors Corporation) cùng với Max Duttenhofer và Wilhelm Lorenz. Do những ý tưởng và lợi ích khác nhau trong công ty ban lãnh đạo, Daimler và Maybach sớm rời công ty trong vài năm. Họ trở lại vào năm 1895, đánh dấu một giai đoạn phát triển kinh tế của công ty.

Sự khởi đầu của Carl Benz được đặc trưng bởi một số khó khăn, bao gồm cả chiếc ô tô có bằng sáng chế Benz số 1 từ năm 1886, thường được gọi là ô tô đầu tiên. Ông tiếp tục làm việc độc lập với tư cách là một “freelancer” cho đến khi thành lập Benz & Cie vào năm 1883. Với các đối tác mới Ganß và Fischer, bước đột phá đã đạt được. Benz là nhà máy sản xuất động cơ lớn thứ hai ở Đức và sẽ trở thành nhà sản xuất ô tô hàng đầu thế giới vào đầu thế kỷ này. Trong những năm đầu tiên sau khi thành lập, từ năm 1894 đến năm 1901, loạt xe lớn đầu tiên được cấp bằng sáng chế có thể được coi là thành công lớn đầu tiên. Cái gọi là "Velo" được sản xuất với số lượng khoảng 1200 chiếc.

Mercedes trùng tên

images g classLịch sử của Mercedes gắn liền với lịch sử của ngành đua xe, từ khi xuất hiện và đặt tên cho nó. Doanh nhân người Áo và đại lý xe Daimler Emil Jellinek đã tham gia tuần lễ đua ở Nice, tham gia dưới tên con gái của ông là Mercedes, sau đó cái tên Mercedes lan rộng trên đường đua của Daimler.

Việc bán hàng sẽ bắt đầu. Chiếc Mercedes đầu tiên được bàn giao cho Jellinek. Một lúc sau, 36 chiếc xe nữa đã được bán cho các doanh nhân với giá 153.000 mark mỗi chiếc. Ô tô của Daimler luôn thuộc hàng sang trọng và thượng lưu, và trong suốt thế kỷ, Mercedes đã có thể giữ vị trí này một mình trong một thời gian dài.

Thành lập thương hiệu với ngôi sao không thể nhầm lẫn

Sau khi xe ngày càng trở nên phổ biến vì tham gia thành công vào tuần lễ đua, cái tên Mercedes được bảo hộ hợp pháp cho DMG vào năm 1902, và vài năm sau đó cũng là ngôi sao của Mercedes, gắn liền với thương hiệu này. Ngôi sao, hiện là một trong những thương hiệu được biết đến nhiều nhất và mang tính biểu tượng nhất trên toàn thế giới, cuối cùng đã được thiết kế lại làm biểu tượng khi hợp nhất với Daimler-Benz AG. Hình bộ tản nhiệt đặc trưng, ​​độc đáo và không thể nhầm lẫn được nhằm tượng trưng cho 3 yếu tố: cơ giới trên cạn, dưới nước và trên không.

Từ đua xe đến thương hiệu toàn cầu

silver arrowsVào những năm 1930, cam kết của thương hiệu đối với các hoạt động đua xe đã giúp nổi tiếng hơn nữa. Kể từ khi có sự tham gia của chiếc xe đua Grand Prix của Đức tên là Silver Arrows (“Silberpfeilen”) trong các cuộc thi huyền thoại từ năm 1934 đến năm 1939 của Auto Union, mọi người đều nói về Mercedes, đặc biệt là sau một cuộc đua tại Berlin AVUS năm 1932, nơi Manfred von Brauchitsch đã có một chiến thắng trên chiếc Mercedes không sơn, mà một bình luận viên đài phát thanh sau đó gọi là "Mũi tên bạc".

Mercedes Benz 770Sau Chiến tranh thế giới thứ hai, việc sản xuất tiếp tục diễn ra vào năm 1947. Mối quan hệ tốt đẹp, được thiết lập với Hoa Kỳ có thể được kết nối trực tiếp với những thành công cũ. Mỹ đã dần trở thành thị trường quốc tế quan trọng nhất đối với công ty kể từ những năm 1960. Trong phân khúc xe hơi hạng sang, Audi và BMW ở châu Âu và Lexus ở Mỹ lần đầu tiên phát triển các mẫu xe tương ứng vào những năm 1980, điều này đã mở ra một cuộc cạnh tranh cho Mercedes-Benz. Đồng thời, Mercedes-Benz và Daimler luôn giữ vững được thị phần của mình trên thị trường thế giới - và đạt kết quả tốt nhất trong năm 2015.

Các mô hình và phân khúc của thị trường

e classmodelimageCó nhiều phân khúc khác nhau cho Ô tô Mercedes Benz. Danh mục đầu tư cũng bao gồm xe cứu hộ và xe cảnh sát, xe tải và xe tải, tất cả đều có mặt trên đường phố. Mercedes cổ điển nhất hiện nay có lẽ là E-Class, mẫu xe taxi, đã rất phổ biến trên các con đường của Đức kể từ năm 1984.

Mini của công ty có tên Smart bắt nguồn từ ý tưởng của người sáng lập nhóm Swatch, Nicolas G. Hayek, người, trước khi Smart Fortwo đầu tiên được tung ra khỏi dây chuyền sản xuất, đã rút lui khỏi sự hợp tác. Trong khi đó, có tám mẫu xe khác nhau, cũng có phần vượt quá kích thước của chiếc xe nhỏ. Đối với Smart, "truyền thống" thực tế, được tạo ra cho thành phố, Trung Quốc là một thị trường bán hàng đặc biệt quan trọng.

Bắt đầu từ A như A-Class với mô hình nhỏ nhất và T như du lịch và vận tải, việc phân bổ xe dựa trên kích thước của xe.

mercedes benz a classMười năm trước, vào năm 1997, chiếc Mercedes đầu tiên có hệ dẫn động cầu trước đã được giới thiệu. A-Class đã trải qua một công chúng bất ngờ và lớn hơn bởi thử nghiệm nai sừng tấm khi thông báo được đưa ra, khi chiếc xe nghiêng sang một bên trong quá trình thử nghiệm trong một hành động né tránh. Những gì bắt đầu như một vụ tai tiếng, dẫn đến một loạt các cải tiến như giới thiệu các lò xo cứng hơn và các cải tiến như Chương trình ổn định điện tử (ESP), được giới thiệu là tiêu chuẩn trong tất cả các mẫu xe đắt tiền khác, và kể từ đó, sự cạnh tranh giữa các xe các nhà sản xuất tạo ra sự an toàn cao hơn khi lái xe. Những loại xe được sản xuất và tìm kiếm nhiều nhất nên là C-Class, E-Class và S-Class - những mẫu xe cổ điển với động cơ ở phía trước và hệ dẫn động ở phía sau. Ngoài ra,

Cam kết không ngừng đối với môn thể thao mô tô

Công ty, bắt đầu hoạt động thông qua mô tô thể thao và đua xe, vẫn thống trị các môn thể thao ô tô. Ngay cả trước Chiến tranh thế giới thứ nhất, những chiến thắng đầu tiên đã giành được, chẳng hạn như Grand Prix của Pháp năm 1914 và năm sau, Indianapolis 500. Thậm chí vào thời điểm đó, những kỷ lục tốc độ quyết định đã được thiết lập, chẳng hạn như 228,1 km một giờ. với Lightning-Benz (“Blitzen-Benz”) từ công ty C.Benz và các con trai vào năm 1909.

Sau sự khởi đầu tưng bừng của mô hình mũi tên bạc vào những năm 1930, Mercedes chỉ bước vào làng đua xe thể thao một lần nữa vào những năm 1950 và có thể tiếp nối những thành công trước đó. Trong năm đầu tiên tham gia vào năm 1952, Hermann Lang và Fritz Rieß đã giành được cú đúp chiến thắng tại 24 Hours of Le Mans. Mercedes cũng đã có thể giành chiến thắng trong những năm 50 ở giải Công thức 1 - một trong những chiến thắng quan trọng nhất là chiến thắng kép tại Grand Prix của Pháp năm 1954.

Nhưng sau một vụ tai nạn ở Le Mans năm 1955, được coi là một trong những thảm họa nghiêm trọng nhất trong làng đua xe, khi 86 người thiệt mạng do va chạm giữa xe của Pierre Levegh với xe của Lance Macklin ở Austin Healey, Mercedes đã kết thúc. các hoạt động nhóm của nó trong thể thao vận động hoàn toàn.

mb 190E DTM12 650x320Sau một số sáng kiến ​​thất bại trong những năm 1980 để tham gia lại môn thể thao đua xe, công ty đã quản lý vào năm 1983 với mẫu Mercedes 190 để tham gia một cuộc chạy bền bỉ. Chiếc xe đã đi tổng cộng 201 giờ, 39 phút và 43 giây trên 50.000 km với tốc độ trung bình 247 km / h, phá vỡ ba kỷ lục thế giới của FIA. Sau đó, 190E 2.3-16 được sản xuất theo tiêu chuẩn. Điều này có lẽ đã giúp vào cuối những năm 80 có thể lại tham gia các cuộc đua xe thể thao. Năm 1989 và 1990, Mercedes đã giành được danh hiệu vô địch thế giới ở Sauber C9 và Mercedes Benz C11 với Jean-Louis Schlesser cũng như trong những năm 1990 vô số danh hiệu DTM (German Touring Car Masters) dưới thời Sportchefs Norbert Haug.

Sau 40 năm, Mercedes dưới sự quản lý của ông tiếp tục tái nhập Công thức 1 vào các năm 1993 và 1994, cùng với đội Sauber-Mercedes. Sau tai nạn của Karl Wendlinger khi tập trận cho Grand Prix of Monaco, các công ty lại tách ra. Sau đó, Mercedes đã hỗ trợ đội McLaren của Anh cho đến năm 2010, với những người vĩ đại như Mika Häkkinen và Heikki Kovalainen. Mercedes đã giành được danh hiệu vô địch thế giới Công thức một với đội McLaren vào năm 1998 và 1999, và thuê Lewis Hamilton, người cũng đã giành chức vô địch thế giới năm 2008. Kể từ năm 2010, Nico Rosberg và Michael Schumacher đã là người lái xe Formula mới thành lập của chính thương hiệu. Một đội gọi là Mercedes Grand Prix.

Super User

Joomla! Debug Console

Session

Profile Information

Memory Usage

Database Queries