16C Đường số 8, KDC Trung Sơn (84) 0888-180388 0903350408 vincar.home@gmail.com

Rất nhiều phụ kiện, rất nhiều thứ để sai

car accessories 2b2a5de045Phụ kiện ô tô được lắp đặt tốt nhất bởi các chuyên gia

Đài ô tô, loa siêu trầm, cửa sổ trời, ghế sưởi, bảo vệ chó, đèn pha đường dài, kiểm soát hành trình, xúc xắc trên kính chắn gió, tấm che nắng, gương caravan - danh sách phụ kiện ô tô là vô tận.

Và cho dù bạn cần gắn, sửa chữa hay tháo dỡ chúng, bạn cần một ga ra biết họ đang làm gì. Bạn sẽ tìm thấy chúng trên vincars.com.vn, tất cả đều được người dùng của chúng tôi đánh giá.

Tất cả các công việc trên vincars.com.vn đều phải tuân thủ một thỏa thuận sửa chữa nghiêm ngặt và chúng được đánh giá bởi những thẩm phán khó tính nhất: khách hàng - có nghĩa là bạn có thể đọc các đánh giá và xếp hạng trước khi quyết định chấp nhận báo giá.

Tìm hiểu thêm về phụ kiện
  • Cách bảo vệ ô tô của bạn khỏi cái nóng mùa hè
  • 5 vật dụng cần thiết mà bạn nên luôn giữ trong xe của mình
  • Dưới đây là những phụ kiện xe mùa đông tốt nhất
  • Những cách tốt nhất để giữ chó của bạn an toàn khi di chuyển trên ô tô

Tìm giá tốt nhất để lắp đặt nhiều loại phụ kiện xe hơi. Cơ khí có thể lắp các cảm biến, dàn âm thanh nổi, bánh xe hợp kim và hơn thế nữa vào bất kỳ Kia , Renault , Peugeot , Nissan , Ford , Vauxhall , Volkswagen hoặc BMW , một cách nhanh chóng, hiệu quả và gọn gàng. Khi thêm bất kỳ phụ kiện mới nào, các thông số kỹ thuật của xe sẽ được xem xét và giao một công việc gọn gàng và sạch sẽ. Có rất nhiều phụ kiện ô tô có sẵn để mua và lắp và bạn cũng có thể tìm trợ giúp để lắp các phụ kiện đã mua ở nơi khác. Thiết bị mới có thể cải thiện ngoại hình và sự thoải mái cho chiếc xe của bạn.

 

Super User