16C Đường số 8, KDC Trung Sơn (84) 0888-180388 0903350408 vincar.home@gmail.com

Bảo dưỡng và sửa chữa xe Toyota

Toyota

jp gallery3 pc e1495443131127Toyota đến từ Nhật Bản được ra mắt vào năm 1937 bởi Kiichiro Toyoda. Là con trai của một nhà sản xuất khung dệt nổi tiếng, Toyoda đã tạo dựng được danh tiếng tốt. Đây là cách máy dệt tự động được sử dụng để tạo ra ý tưởng sản xuất xe hơi. Một nỗ lực đã đạt được, ngay cả trước khi công ty được thành lập với việc sản xuất chiếc ô tô mang thương hiệu đầu tiên, Toyoda A1 và GG Trucks vào năm 1935/36.

 

 

 

Giá sửa chữa Toyota

Trên vincars.com.vn, chúng tôi tin tưởng vào sự minh bạch và giá cả hợp lý. Dưới đây, bạn có thể thấy giá trung bình của các hãng xe khác nhau và bạn có thể tiết kiệm được bao nhiêu khi so sánh các ưu đãi.

 

Car Brand

Model

 • i10 (P)
 • WagonR (P)
 • Swift (P)
 • City (P)
Authorized Service Center

Price

 • ₹ 3498
 • ₹ 3499
 • ₹ 3799
 • ₹ 5399
Competitors

Price

 • ₹ 2699
 • ₹ 2699
 • ₹ 2899
 • ₹ 3999
ServX

Price

 • ₹ 2299
 • ₹ 2299
 • ₹ 2499
 • ₹ 3599

Giá dựa trên tất cả các báo giá được gửi qua vincars.com.vn và có thể có sai sót hoặc thay đổi. Vui lòng liên hệ với chúng tôi nếu bạn muốn báo giá chi tiết cho chiếc xe của mình.

Bắt đầu từ thời chiến tranh

Trong cuộc chiến sau đó, các cơ sở sản xuất của chính công ty phải được sử dụng để sản xuất xe tải cho quân đội Nhật Bản. May mắn thay, các xưởng không bị phá hủy trong chiến tranh, để đến năm 1947, việc sản xuất thực tế vẫn có thể tiếp tục. Việc chế tạo những chiếc ô tô nhỏ, ban đầu có động cơ hai thì có thể bắt đầu.

Tên phản ánh chương trình

Ở Toyota, cách Tokyo 240 km, ở thị trấn Koromo, một cuộc tấn công chiến lược đã được lên ý tưởng vào năm 1959, vẫn có thể được coi là một hoạt động tiếp thị mẫu mực. Trang web Koromo, nơi có cơ quan quản lý chính cũng như bảy nhà máy, đã được đổi tên thành thương hiệu Toyota. Cũng giống như Toyoda A1 hay AA, nguyên mẫu đầu tiên của Toyota vào năm 1936 với động cơ giống Chevrolet được dựa trên chiếc sedan Chrysler, giống như cách mà các mẫu xe mà nhà sản xuất Nhật Bản phát hành sau này là phiên bản và phiên bản của các mẫu xe đã có từ miền Bắc. Châu Mỹ.

Giống nhau nhưng khác

toyota jeep bj 426c1cb554 bChiếc Jeep Toyota BJ, được giới thiệu vào năm 1951, đã cho thấy một mối quan hệ với cha đẻ của dòng xe jeep, chiếc xe jeep Willy. Trước đây xe bán tải Toyota và Toyota SA được sản xuất hàng loạt từ năm 1947 trở đi với nguyên tắc tương tự. Toyota Land Cruiser huyền thoại đã được sản xuất và phát triển thêm từ năm 1951 và cho đến ngày nay. Land Cruiser có thể nhìn lại lịch sử mô hình lâu đời.

 

Thăng tiến thành một tập đoàn hoạt động toàn cầu

Sau giai đoạn mở rộng vào những năm 1950 và khái niệm Land Cruiser, Toyota đã có thể tăng doanh số bán xe của mình lên gấp 10 lần trong vòng ba năm đầu tiên. Một kỷ lục đã phá vỡ kỷ lục kia.

toyota carina 1992Corolla có thể được tìm thấy trong nhiều loại mô hình và mười thế hệ. Đây là mô hình đảm bảo sự thành công lâu dài của nhà sản xuất ô tô. Chiếc xe bán nhiều nhất trên thế giới ban đầu chỉ được cung cấp ở Mỹ và bên trong châu Âu chỉ ở Thụy Sĩ.

Toyota, được thúc đẩy bởi thành công ở Mỹ và khi chiếc xe thứ 10 triệu được sản xuất, lần đầu tiên mạo hiểm vào thị trường châu Âu vào năm 1963 tại Đan Mạch, nơi công ty đã tham gia với mẫu Crown. Các mô hình của tầng lớp trung lưu thượng lưu như Crown và Corona đã được phân phối ở những nơi khác kể từ giữa và cuối những năm 1950.

Bắt đầu ở Đức và trong môn đua xe thể thao

Trước khi Toyota thành lập tại Đức vào năm 1971, công ty đã được thành lập ở nhiều nước châu Âu khác. Sau mùa giải thành công đầu tiên với mẫu xe Carina và Corolla, mạng lưới đại lý và phạm vi hoạt động đã được mở rộng.

Kể từ năm 1972, Toyota đã xây dựng một bộ phận phát triển xe đua. Toyota Motorsport GmbH (TMG) được thành lập tại Cologne vào năm 1979. Kể từ đó, đã giành được rất nhiều chiến thắng, chẳng hạn như ba lần vô địch các nhà sản xuất và bốn lần vô địch thế giới World Rally Championship (WRC) trong những năm 1970 và Những năm 90. Toyota cũng dẫn đầu tại Le Mans và chẳng hạn như đã trở thành vị trí thứ hai vào năm 1999.

Trên đường

toyota rav4 color 450806Giống như đối thủ cạnh tranh thường trực Nissan, Toyota đã dần tạo được danh tiếng trong việc sản xuất ra những chiếc xe tiết kiệm nhiên liệu và an toàn chất lượng. Các mẫu xe quan trọng nhất trên thị trường Đức là Auris và Yaris, cả hai mẫu xe kế thừa của Corolla, Avensis và Prius ở phân khúc trung lưu, sau này là chiếc xe Hybrid đầu tiên được sản xuất với quy mô lớn. Xe hai chỗ, xe nhỏ iQ và xe thành phố nhỏ Aygo cũng là một phần của phạm vi. Là những mẫu xe lớn, Toyota cung cấp RAV4 và Urban Cruiser nhỏ hơn.

toyota gt86 043Trong số những chiếc xe thể thao có Toyota GT86: Với kích thước nhỏ, trọng lượng thấp và động cơ mạnh 200 PS, nó có thể đủ tiêu chuẩn là một chiếc xe thể thao cỡ nhỏ. Cũng thể thao, đặc biệt là trong địa hình là Land Cruiser. Trong những năm gần đây, công ty thành công như đa quốc gia ở các bộ phận khác nhau, đã phải đối mặt với một số khó khăn: Cuối cùng là trận động đất nghiêm trọng vào năm 2011. Để khắc phục và chống lại những sự cố và thua lỗ trong sản xuất, Toyota đã đầu tư trở lại phát triển các mô hình sáng tạo, như Sportcoupé GT86.

 

Super User

Joomla! Debug Console

Session

Profile Information

Memory Usage

Database Queries